คำขอบคุณจากพี่ตูน...

2019-03-21 12:57:46

คำขอบคุณจากพี่ตูน...

เมื่อปีที่แล้ว...พวกเรามีภาพยนตร์เรื่อง "2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ออกฉายให้คนไทยได้รับชมฟรีๆ ถึงเรื่องราวเบื้องลึก เบื้องหลัง ระหว่างทางวิ่ง เบตง จนถึง แม่สาย...ถือเป็นการแทนคำขอบพระคุณทุกๆคนที่ออกมาร่วมด้วยและช่วยกัน ในโครงการ 'ก้าว ตลอดสองปีที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกๆคนได้รับชมเพื่อความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และหากถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างแรงบันดาลใจดีๆกับใครได้ ก็คงจะวิเศษไม่น้อย

และอีกจุดประสงค์ เราก็อยากจะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถส่งต่อ และทำประโยชน์ในแง่มุมอื่นๆได้อีกด้วยเช่นกัน

โดยครั้งนี้สิ่งที่เราตั้งใจสื่อสารถึงคนไทยทุกๆคนก็คือ การที่เราจะได้ร่วมใจกันคนละเล็กคนละน้อยเพื่อทำให้ตึกนวมินทรบพิตร84พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ตึกนี้ที่จะช่วยรักษาผู้ป่วยยากไร้โดยเฉพาะ ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ที่ยังต้องการแรงสนับสนุนจากพวกเราอีกจำนวนมาก ให้ได้มีเครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ให้สามารถเปิดใช้งานได้อย่างเร็วที่สุดตามที่ทางคุณหมอตั้งใจไว้

เราเริ่มบอกเล่าเรื่องราวครั้งนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว และตั้งใจไว้ว่าเมื่อสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ เราจะรวบรวมเงินบริจาคทั้งหมด จากทุกๆกิจกรรมที่เราได้ร่วมกันมาตลอดหลายเดือน จากทุกๆช่องทาง นำส่งมอบต่อให้ทางโรงพยาบาลศิริราช ต่อไป

และน่ายินดียิ่งที่ความตั้งใจของพวกเราในวันนี้ ที่สามารถก่อให้เกิดเป็นยอดบริจาคจำนวนกว่าร้อยล้านบาท ที่จะสามารถนำไปใช้ก่อให้เกิดประโยชน์กับอีกหลายๆชีวิต ได้ให้คุณหมอได้มีเครื่องมือดีๆเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการรักษา เพื่อเครื่องมืออันทันสมัยมากๆสักชิ้น เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ของนักเรียนแพทย์และพยาบาล ของมหาวิทยาลัยมหิดล นักศึกษาแพทย์เหล่านี้ที่จะออกมาเป็นแพทย์และพยาบาลที่มีคุณภาพเพื่อช่วยเหลือพวกเรา เพื่อพัฒนาวงการสาธารณสุขของไทย...ต่อไป

ขอบพระคุณทุกๆท่าน...อีกครั้ง...จากหัวใจ